Những cung đường phượt siêu đẹp tại Ninh Thuận

Ninh Thuận đặc sắc, thu hút bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, kì vĩ, được bao bọc với ba mặt là  núi non, mặt còn lại là biển xanh cát trắng. Chính từ những đặc điểm thiên nhiên cũng như địa hình ở đây mà Ninh Thuận có những cung đường phượt đẹp, độc được  dân phượt yêu thích.

DT702: Phan Rang – Cam Ranh

DT702 là một trong những cung đường phượt ven biển đẹp nhất tại Việt Nam có độ dài khoảng 80km từ thành phố Phan Rang đến Cam Ranh.  Cung đường này độc đáo với một bên là biển xanh và một bên là núi Chúa hùng vĩ.

DT702 - một trong những cung đường phượt ven biển đẹp nhất tại Việt Nam

Đến với cung đường này, bạn sẽ lần lượt đi qua các địa điểm là biển Ninh Chữ, bãi đá tổ ong ở Hòn Đỏ, đồng muối mênh mông, vườn nho Thái An, Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy thơ mộng, Tứ Bình: Hưng – Ba – Lập – Tiên và một danh sách các bãi biển hoang sơ như bãi Chuối, bãi Nước Ngọt, bãi Hỏm, bãi Thùng…

Để có một chuyến đi hoàn hảo, trọn vẹn bạn nên chọn tới vào thời điểm tháng 3 đến tháng 9, lúc này trời trong, ít mây, nắng nhiều và nên sử dụng phương tiện xe máy để chiêm ngưỡng, cảm nhận cảnh sắc nơi đây một cách chân thực nhất

 DT656: Bác Ái – Hòn Bà – Đèo Khánh Sơn

DT656 thật sự là con đường khó chinh phục nhất ở Ninh Thuận, tuy nhiên nó lại mang lại cảm giác thỏa mãn, “phê” nhất.

Cung đường này sẽ đưa bạn tới dòng sông Tô Hợp thơ mộng , thác Chaper, tiếp đến là khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, đèo Khánh Sơn, sau đó về đến Cam Ranh. Trong đó, đỉnh Hòn Bà là điểm được yêu thích nhất với độ cao gần 1.600m so với mặt nước biển, có khí hậu trong lành, mát mẻ.

DT656 nối Bác Ái,Hòn Bà vàĐèo Khánh Sơn

Cung đường lên đỉnh núi uốn lượn quanh co thú vị, hai bên là khung cảnh thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội ngắm nhìn ruộng lúa nước xanh ngát, những thửa nếp rẫy với hạt đen như than hay những nương bắp, những rừng xanh hoa chuối đỏ tươi.

=>>Bài viết hay: Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ hãng Malaysia Airlines.

DT701: Phan Rang – Cà Ná

Cũng là một cung đường phượt ven biển,  DT701 nối liền thành phố Phan Rang với Cà Ná với chiều dài khoảng 50km.

cung đường phượt DT701

Mục đích xây dựng con đường này là để phục vụ cho giao thông đi lại giữa hai nhà máy hạt nhân trong tương lai của tỉnh Ninh Thuận. Do không sử dụng để du lịch nên cùng đường này giữ được nét đẹp, hoang sơ riêng biệt.

QL27: Phan Rang – Đèo Ngoạn Mục

Đây là một trong những cung đường đèo hùng vĩ, tuyệt đẹp tại Việt Nam, nối liền giữa Đà Lạt và Phan Giang. Đường đèo Ngoạn Mục dài 18,5km, có độ cao gần 1000m so với mực nước biển do vậy không khí ở đây rất mát mẻ, dễ chịu.

Đèo Ngoạn Mục có độ dốc lớn, ngoằn ngoèo uốn lượn với nhiều khúc quanh co băng qua núi cao vực hiểm thách thức đam mê khám phá, chinh phục của dân Phượt.

Khung cảnh tuyệt vời trên cung đường QL27

Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi đường tới xã Hoà Sơn, bạn sẽ thấy một đoạn đường nằm bên tả ngạn sông với những khung cảnh mới lạ, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Ninh Thuận, miền đất đầy cát và nắng, gió, nơi có thiên nhiên vô cùng kì vĩ, tuyệt đẹp đang đợi bạn tới khám phá. Liên hệ phòng vé VINAJET để có vé máy bay tơi Ninh Thuận ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *