Nước Nga cùng những địa danh nổi tiếng thế giới

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới. Trải dài khắp đất nước là vô vàn những công trình kiến trúc cổ kính và những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Hãy cùng phòng vé VINAJET khám phá những địa danh nước Nga nổi tiếng trên toàn thế giới mà bạn nên đặt chân tới trong chuyến du lịch Nga nhé!

Nước Nga cùng những địa danh nổi tiếng thế giới

Quảng Trường Đỏ

Đặt vé máy bay đi Nga

Quảng trường đỏ là một địa điểm luôn khiến người dân Nga tự hào vì thu hút được đông đảo du khách ghé thăm. Quảng Trường Đỏ được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1991

Các công trình tại khu vực quảng trường Đỏ đâu cũng đều có thể coi là huyền thoại. Một trong số phải kêt tên chính là lăng Lenin, nơi đặt thi hài và là nơi yên nghỉ cuối cùng của Vladimir Ilyich Lenin, người sáng lập ra đất nước Liên Xô lúc bấy giờ.

Cung điện mùa đông

Săn vé rẻ đi Nga

Là cung điện nổi tiếng của nước Nga. Đây là một trong những công trình kiến trúc mang nét đặc trưng tiêu biểu của kiến trúc barokko cổ điển Nga.

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, từ lúc cung điện được xây dựng vào năm 1753 đến nay, nó vẫn còn giữ nguyên vẹn được những giá trị nghệ thuật.

Thánh đường Saint Basils

Mua vé máy bay giá rẻ đi Nga

Thánh đường Saint Basils, Moskva, Nga nằm gần quảng trường Đỏ là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất cho đất nước xứ sở Bạch Dương.

Nhà thờ này mang một lối kiến trúc cuốn hút đặc biệt. Với hình dáng như một ngọn lửa cháy, mái vòm của nhà thờ gồm chín cái với các mũi nhọn, giá trị của nhà thờ về tinh thần đối với người dân Nga là vô cùng to lớn.

Bảo tàng Puskin

Săn vé rẻ tham quan Nga

Đây là một bảo tàng nghệ thuật châu Âu lớn nhất xứ Moskva, Nga. Từ năm 1912 cho đến nay, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, hoạt động của bảo tàng ngày càng được phát triển và trở thành điểm đến thu hút du khách yêu thích nghệ thuật.

Tìm đến để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong bảo tàng từ rất nhiều các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ thế, bảo tàng còn lưu giữ khá nhiều các bức tượng điêu khắc có giá trị, và nhận đào tạo cho những tâm hồn yêu nghệ thuật theo con đường này.

Tháp Ostankino

Mua vé máy bay đi Nga

Được xây dựng từ năm 1963, sau khi xây dựng xong vào năm 1967, công trình này đã trở thành một công trình cao nhất thế giới.

Tháp Ostankino giữ vững được danh hiệu này suốt gần một thập kỉ. Không chỉ là cột ăng ten của đài truyền hình quốc gia Nga mà Tháp Ostankino còn là một biểu tượng tiêu biểu của Nước Nga.

Ghé thăm thủ đô Moskva, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngồi trên tầng cao của tòa tháp thưởng thức món ăn và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Hãy để Bamboo Airway đồng hành cùng bạn đi đến nước Nga chinh phục những địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua.

Hồ Baikal

Đặt vé nhanh đi Nga

Là một hồ nước sâu, lâu đời và bí ẩn nhất hành tinh. Tuyến đường sắt Trans-Siberia sẽ đưa du khách ghé thăm Baikal.

Theo các nhà khoa học, con hồ này có tuổi khá già khoảng từ 25 đến 30 triệu năm, nếu nhận định này là đúng thì đây chính là hồ nước ngọt có tuổi đời già nhất thế giới, và nước trong hồ có khả năng cung cấp đủ cho toàn nhân loại trong vòng 5 năm.

Ngày nay Hồ Baikal được sử dụng để làm một địa điểm du lịch thu hút du khách ghé thăm.

Với những thông tin về các địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước Nga, phòng vé máy bay VINAJET mong rằng chuyến đi đến xứ sở Bạch Dương của bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *