Mê phim ‘Game of Thrones’, đây là những điểm mà bạn phải ghé thăm khi tới Iceland

Nếu bạn là một fan của bộ phim nổi tiếng “Game of Thrones?” thì chắc hẳn sẽ biết rằng một số cảnh ngoạn mục nhất của nó được quay ở Iceland.

Và thực tế khi đến đây, bạn sẽ thấy nơi này còn tuyệt đẹp hơn trên phim. Đặt vé máy bay đi Iceland, đây sẽ là những vùng đất mà bạn nhất định phải ghé thăm.

Mê phim ‘Game of Thrones’, đây là những điểm mà bạn phải ghé thăm khi tới Iceland

Đặt vé rẻ đi Iceland

Bãi biển cát đen Vik, Bờ biển phía Nam, Iceland

Vik, nằm ở cực nam của Iceland, nổi tiếng với bãi biển cát đen và những thành đá ngoạn mục vươn ra biển. Truyền thuyết kể rằng các cột trụ độc đáo này được hình thành khi những kẻ lừa đảo cố gắng kéo ba con tàu lên bờ.

Khu vực đi bộ đường dài Höfðabrekka nằm gần đó đã được sử dụng để quay các khung cảnh cho bộ phim’Game of Thrones’mùa 2.

Khu vực này cũng xuất hiện như là vùng đất hoang đông lạnh của miền bắc Westeros, với sông băng Mýrdalsjökull  tuyệt đẹp.

Săn vé máy bay đi Iceland

Hang băng Skaftafell, Vườn quốc gia Vatnajökull

Skaftafell, một khu vực hoang dã trong Vatnajökull National Park là một điểm đến mùa đông tuyệt vời. Đây cũng là một bối cảnh của phần 2 bộ phim này.

Dòng sông băng lớn nhất châu Âu, được gọi là Svínafellsjökull sẽ là điểm đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Trong vùng đất băng này, bạn cũng sẽ tìm thấy những hang băng tuyệt đẹp, một số trong đó có thể được khám phá vào mùa đông. Bạn nên theo chân các hướng dẫn viên để có cơ hội khám phá tốt nhất  các hang động này.

Canh vé máy bay giá rẻ đến Iceland

Vườn quốc gia Thingvellir

Vườn quốc gia Thingvellir ở phía tây nam, là một phần của một tuyến du lịch nổi tiếng không xa Reykjavik. Nơi đây xuất hiện trong phần 4 của ‘Game of Thrones’, khi Brienne và Hound tham gia vào một trận chiến đẫm máu.

Công viên ở đây thực sự là một điểm lý tưởng cho những ngày hè. Bạn sẽ được thả mình vào  những cánh đồng xanh tươi, bầu trời xanh thẳm và những ngọn núi phủ tuyết trắng đến nỗi bạn cứ ngỡ mình đang lạ vào một chốn thần tiên nào đó.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Iceland

Thác Thorufoss

Nếu chú ý, bạn cũng sẽ thấy thác Thorufoss trong phần 4. Con thác này nằm trong một thung lũng xanh tốt gần Thingvellir dọc theo sông Laxá í Kjós.

Mặc dù thác nước chỉ cao khoảng 40 feet, cảnh quan xung quanh đặc biệt khiến du khách phải kinh ngạc.

Đặt ngay vé đi Iceland

Vùng Hồ Myvatn

Xuất hiện trong phần 3 ‘Game of Thrones’, vùng hồ Myvtan gần Akureyri ở Bắc Iceland là hồ tự nhiên lớn thứ tư của đất nước, được thành lập như một khu bảo tồn vào năm 1974.

Nơi đây nổi tiếng thế giới về các loài chim và khung cảnh cực ấn tượng xung quanh.

Săn vé rẻ đến Iceland

Hang núi lửa Grjotagja, Iceland

Hang động Grjotagja nổi tiếng được bao quanh bởi băng và tuyết tuy nhiên vào màu xuân, nhiệt độ bên trong có thể lê đến 120 độ F.

Hang động nằm gần Hồ Mývatn và đã được sử dụng như một điểm tắm nóng của người dân địa phương trong nhiều thế kỷ, một nơi lý tưởng để khởi động trong mùa đông lạnh giá của Iceland.

Tìm ngay cho mình vé máy bay Bamboo Air – Tre Việt để được trãi nghiệm và chinh phục thời tiết cực lạnh tại Iceland nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *