Hòa mình vào không khí sôi động tại các lễ hội mùa thu thế giới

Mùa thu không chỉ là thời điểm đẹp nhất để thực hiện một chuyến du lịch khám phá mà còn là thời gian để bạn có thể tham gia vào rất nhiều lễ hội đặc sắc trên khắp thế giới.

Dưới đây là danh sách những lễ hội được du khách mong chờ nhất.

Hòa mình vào không khí sôi động tại các lễ hội mùa thu thế giới

Đặt vé nhanh đi Thái Lan

Lễ hội ăn chay tại Thái Lan

Nếu bạn đang có ý định du lịch đất nước Thái Lan xinh đẹp vào tháng 11 năm này thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia Lễ hội ăn chay lộng lẫy ở đây.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng các tiết mục biểu diễn đặc sắc như đi trên lửa, xăm hình, để làm vui lòng các thần thánh

Săn vé máy bay đến Thái Lan

Lễ hội Jidai Matsuri

Xứ sở hoa anh đào cũng có rất nhiều lễ hội thú vị, nôi bật trong đó là lễ hội Jidai Matsuri  chào mừng ngày thành lập thủ phủ Kyoto.

Lễ hội diễn ra vào ngày 22/10, sôi động và hoành tráng với cảnh rước lớn  từ cung điện Hoàng gia Nhật đến điện thờ Heian nổi tiếng.  

Lễ hội ánh sáng Diwali

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Ấn Độ, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thú vị bởi đất nước này tổ chức khá nhiều lễ hội vào mùa thu.

Đầu tiên là lễ hội Diwali chào mừng sự chiến thắng bóng tối của những người Ấn giáo cổ.

Lễ hội kéo dài trong khoảng 5 ngày, bắt đầu từ ngày 10/11 tại khu vực miền Nam Ấn Độ hoặc từ ngày 11/11 ở miền Bắc nước này.

Lễ hội lạc đà Pushkar

Cũng là một lễ hội thú vị ở Ấn Độ vào tháng 11 theo lịch ấm của Ấn giáo, Lễ hội lạc đà Pushkar thu hút rất động du khách tham gia.

Ghé thăm hị trấn sa mạc nhỏ của Pushkar, bang Rajasthan lúc này, bạn có thể thấy 50.000 con lạc đà hội tụ về đây.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Lễ hội cuộc chiến của những nữ hoàng

Thụy sĩ có lẽ là điểm du lịch hấp dẫn nhất vào mùa thu. Không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, làm say lòng người, Thụy Sĩ còn khiến du khách thích thú bởi lễ hội cực kì độc đáo diễn ra tại ngôi làng thanh bình Aproz, thuộc vùng Valais.

Những chú bò Herens (được mệnh danh là nữ hoàng) sẽ tham gia vào một cuộc khiến. Tuy nhiên, cuộc khiến này sẽ không có bất kì thương vong nào, những chú bò thất bại chỉ có thể mất sừng hoặc bị seo mà thôi.

Đối với chú bò thắng cuộc, nó sẽ được  xem là “nữ hoàng của các nữ hoàng” và nhận được một dây đai đặc biệt.

Mua ngay vé đi Thụy Sỹ

Lễ hội Đêm Trắng

Thành phố Paris hoa lệ cũng mang tới một lễ hội thú vị vào ngày 3/10, đó là lễ hội Đêm Trắng.

Các hoạt động giải trí tại các viện văn hóa và khu vui chơi, các viện bảo tàng, các phương tiện công cộng sẽ hoạt động tất cả các giờ vào ban đêm.

Các điểm tham quan thường ngày sẽ có nhiều sự kiện đặc biệt hứa hẹn đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Đặt vé rẻ đi Pháp

Đây chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều lễ hội độc đáo đang chờ đón bạn. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé máy bay và thực hiện một chuyến du lịch ngay hôm nay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *