Đất nước Trung Âu Cộng Hòa Séc đầy kiêu hãnh

Có rất nhiều địa điểm thú vị chờ bạn khám phá ở Cộng Hòa Séc. Mỗi một địa điểm đi qua tại đất nước này đều mang một nét đặc trưng khó quên.

Cộng Hòa Séc có một nền nghệ thuật và kiến trúc cổ điển độc đáo. Đặt vé máy bay đi Cộng Hòa Séc sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ngày nghỉ của bạn.

Hãy nhanh tay lưu lại cho mình những địa điểm thu hút khách du lịch tại Cộng Hòa Séc được nhắc đến ngay dưới bài viết này để chuẩn bị cho mình lịch trình cụ thể, cho chuyến ghé thăm đất nước Cộng Hòa Séc thật thuận lợi.

Đất nước Trung Âu Cộng Hòa Séc đầy kiêu hãnh

Prague

Prague hay còn gọi là Praha, là vùng đất thủ đô của Cộng Hòa Séc. Nơi này là trung tâm quyền lực của quốc gia và là một địa điểm du lịch hiện đại và lí thú bạn nên đến một lần khi vi vu tại cộng hòa Séc.

Tại đây chứa đựng rất nhiều các công trình kiến trúc ẩn chứa nhiều nét quyến rũ và những lâu đài lâu đời vô cùng ấn tượng.

Nhà thờ Thánh Vitus

Nhà thờ Thánh Vitus được xây dựng trong phạm vi của khu Lâu đài Praha. Nhà thờ được xây dựng với mục đích để tưởng nhớ vị thánh Vitus.

Được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo và cổ kính, nơi đây chính là một địa điểm thu hút đông đảo khắp nơi trên thế giới ghé thăm.

Cầu Charles

Cầu Charles là một cây cầu đá lâu đời nhất tại Châu Âu. Cầu Charles mang một ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tinh thần đối với người dân Cộng Hòa Séc.

Mãi đến năm 1841, Charles là một cây cầu bắt qua sông Vltava duy nhất ở Prague. Nơi đây hằng đêm với sự ghé thăm đông đảo từ khách du lịch cây cầu trở nên nhộn nhịp hơn với những quầy hàng bán quà lưu niệm.

Đồng hồ Thiên văn

Đồng hồ thiên văn tại Cộng Hòa Séc là một kiệt tác kinh điển của thế kỷ 15. Đồng hồ thiên văn tại quốc gia này là một chiếc đồng hồ cổ và vẫn còn sử dụng tốt được cho tới thời điểm hiện tại.

Ghé thăm đồng hồ thiên văn và chờ đợi thời khắc đồng hồ báo sang giờ mới bạn sẽ phải òa lên ấn tượng với những cánh cửa nhỏ trên đồng hồ mở ra những nhân vật hoạt hình và những bức tượng điêu khắc chuyển động trên đồng hồ.

Cesky Krumlov

Cesky Krumlov là một thành phố du lịch được khách du lịch yêu thích nhất tại Châu Âu. Hằng năm nơi đây được chọn làm nơi tổ chức rất nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

Thành phố du lịch này có một thời tiết và cảnh quan thiên nhiên thay đổi thú vị. Nơi đây là thiên đường của mùa đông mỗi dịp Giáng Sinh, rất nhiều lễ hội được tổ chức sôi động tại đây, thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm.

Nếu bạn đang có ý định du lịch Cộng hòa Séc nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm để tự tìm mua vé máy bay đi cộng hòa Séc du lịch tự túc?

Phòng vé máy bay VINAJET tự tin hỗ trợ cho bạn trong việc săn vé máy bay hãng Etihad Airways đến Cộng Hòa Séc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *