Du lịch mạo hiểm ở Lâm Đồng – những trò chơi không dành cho người yếu tim

Nếu bạn nghĩ du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng chỉ để thưởng thức cảnh đẹp lãng mạn thì hoàn toàn sai lầm rồi nhé.

Thực tế Lâm Đồng có khá nhiều điểm du lịch mạo hiểm và chắc chắn nó không dành cho kẻ yếu tim.

Hãy cùng vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt khám phá những trò chơi mang đến cảm giác mạnh thu hút rất đông du khách tại Lâm Đồng ngay sau đây:

Du lịch mạo hiểm ở Lâm Đồng – những trò chơi không dành cho người yếu tim

Đu dây tử thần

Mua vé máy bay đi Đà Lạt

Đu dây tử thần là một trong những trò chơi được cá bạn trẻ yêu thích tại Madagui. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nghẹt thở xen lẫn phấn khích với trò trượt zipline đầy thử thách này.

Du khách sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ cần thiết và bắt đầu chuyến du đu trên dây ở độ cao 20-40 m, băng qua sông hồ. Trò chơi này có ở nhiều điểm du lịch nhưng thu hút đông khách du lịch nhất vẫn là Lâm Đồng bởi chỉ ở đây mới có đường trượt dài đến hơn 1.000 m.

Bạn còn có thể ngắm nhìn cảnh sông núi hùng vĩ xung quanh. Zipline cùng các trò vận động khác có giá từ 230.000 đồng.

Leo dây vượt thác

Đặt vé nhanh đi Đà Lạt

Thành phố ngàn hoa Đà Lạt có khá nhiều thác nước tuyệt đẹp, trong đó nổi bật là khu du lịch thác Datanla. Leo dây vượt thác chính là một trò chơi mạo hiểm khá thú vị ở đây.

Sau khi trang bị mũ bảo hiểm, áo phao, đai, móc cùng với việc nắm rõ các kỹ thuật và quy trình chinh phục thác, du khách sẽ cùng nhiều người khác hợp thành một đội và bắt đầu vượt thác khô rồi đến thác nước cao, mức độ sẽ khó dần để thử thách bản lĩnh của mọi người.

Săn vé máy bay đến Đà Lạt

Sau chuyến leo dây vượt thác, bạn có thể men theo đường rừng trở về và thong thả ngắm cảnh núi rừng trong lành. Hiện, mức giá cho trò chơi này là 550.000 đồng/ người.

Chèo thuyền hơi vượt thác

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cũng là một trò chơi vượt thác nhưng lần này bạn sẽ phải chèo thuyền. Những người có kinh nghiệm cầm lái cũng cảm thấy khá khó khăn với thử thách này thì với những người lần đầu cầm, cảm giác sẽ trở nên áp lực hơn.

Trò chơi này cũng chia  thành từng nhóm, mỗi nhóm 4 – 10 người, được trang bị mũ bảo hiểm, áo phao đầy đủ. Nếu chưa có kinh nghiệm chèo thuyền bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết.

Giá vé trò Chèo thuyền hơi vượt tháclà 1.250.000 đồng/ người.

Để tham gia  các trò chơi mạo hiểm, bạn cần mua vé đầy đủ, mặc các thiết bị bảo hộ đảm bảo đúng cách, lắng nghe và làm đúng hướng dẫn của từng trò chơi.

Đại lí vé máy bay VINAJET – cầu nối đưa bạn tới Lâm Đồng

Những chuyến đi với rất nhiều trải nghiệm và thú vị đang chờ đợi bạn tại Lâm Đồng. Để có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ và uy tín, hãy gọi ngay đến phòng vé Vietnam Airline theo số hotline: 0931309 515 / 091 309 525.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất.

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại website: VINAJET.vn. Với hệ thống booking đơn giản, tiện lợi, bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé và lựa chọn tấm vé máy bay thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *